HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

  • Image

    Mai Quang Minh

  • Image

    Ngọc Nguyễn

BÀI MỚI NHẤT

Mỹ Thuật Sao Mai

Công ty Sao Mai ra đời bằng sự đam mê những đồ vật bằng đồng của tiền nhân để lại, sự cảm phục từ các chi tiết, họa tiết như trống đồng Đông Sơn, đồ thờ cúng đồng, đồ đồng cung đình qua các triều đại. Công ty Sao Mai có kinh nghiệm trên ba mươi năm của ngành mỹ nghệ đồng cao cấp, dát- mạ vàng 24k.

TRANH THÀNH CÔNG ĐƯỢC MẠ VÀNG 24K

Công ty Sao Mai ra đời bằng sự đam mê những đồ vật bằng đồng của tiền nhân để lại, sự cảm phục từ các chi tiết, họa tiết như trống đồng Đông Sơn, đồ thờ cúng đồng, đồ đồng cung đình qua các triều đại. Công ty Sao Mai có kinh nghiệm trên ba mươi năm của ngành mỹ nghệ đồng cao cấp, dát- mạ vàng 24k. Sao Mai có có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp (đam mê ,sáng tạo) nhóm nghệ nhân lành nghế (cần cù, kiên trì, kỹ năng cao, tính tỷ mỷ không ngại khó) mạ vàng Sao Mai luôn cho ra đời những sản có chất lượng cao, đậm tính nghệ thuật, kế thừa, gìn giữ và phát triển nền văn hóa đó. Mạ vàng Sao Mai chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách từ những ý tưởng, thiết kế đến thi công để cho ra sản phẩm theo đúng ý, dạt tiến độ.
Với phương châm “sự khó tính của quý khách” là sự mong muốn của chúng tôi nó giúp chúng tôi hoàn thiện để đáp ứng mọi nhu cầu của quý vị.
Xin chân thành cảm ơn quý khách đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm của chúng tôi.
[Sassy_Social_Share]

SẢN PHẨM BÁN CHẠY NHẤT

Contact Me on Zalo
0918654729